Loading... Please wait...

PIONEER AVH-P4250DVD

  • Image 1
Giá:
12,000,000 VNĐ
Số lượng:

Mô tả sản phẩm

 

Dàn giao diện người dùng nâng cao khả năng sử dụng và lối chơi, làm cho nó đơn giản để sử dụng. Tăng khả năng tương thích với các định dạng đa phương tiện khác nhau cho phép bạn chơi các định dạng nén kỹ thuật số khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh / video.

Giao diện người dùng thông minh

    Nâng cao hoạt động trượt cảm ứng - Bây giờ dễ dàng hơn và nhanh hơn để tìm kiếm bài hát ngay cả khi kết nối với iPod.
    Nguồn lựa chọn trực tiếp - Không quay trở lại menu chính để truy cập nguồn khác. Đơn giản chỉ cần chuyển sang nguồn khác bằng cách chạm vào một biểu tượng màn hình.
    Tùy chỉnh giao diện - 5 màu sắc để lựa chọn để trưng bày và 112 màu sắc khác nhau để phù hợp với đơn vị chiếu sáng nội thất xe của bạn. Bây giờ, bạn có thể có truy cập nhanh hơn hầu hết thường xuyên chức năng của bạn được sử dụng bằng cách tùy biến trình đơn của bạn.
    Khung ảnh kỹ thuật số - AVH-P4250DVD có thể chơi các hình ảnh JPEG và chơi nhạc đồng thời. Lưu hình ảnh yêu thích của bạn làm hình nền chỉ với một liên lạc đơn giản của các nút.
    Trực tiếp kiểm soát của iPod một khi iPod được kết nối với các AVH-P4250DVD, tiết kiệm những rắc rối sẽ trở lại các trang trình đơn để chọn bài hát của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình Đầu đọc để lựa chọn một bài hát cụ thể, hoặc chuyển đổi giữa các tìm kiếm liên kết, Shuffle Tất cả và chức năng chế độ hành khách.
    Kép Khu Giải trí - Bây giờ cả hai phía trước và hành khách phía sau không có thỏa hiệp về một hoạt động duy nhất. Các hành khách phía trước có thể lắng nghe âm nhạc của họ, trong khi các hành khách hàng ghế sau có thể thưởng thức phim của họ trên màn hình tùy chọn sau.

Thêm kết nối

Pioneer AVH-P4250DVD có thể chơi các file video DivX được lưu trữ trên thẻ nhớ của đĩa CD / DVD / SD / thiết bị USB.

    Khe cắm thẻ SD
    Trực tiếp điều khiển USB cho iPod / iPhone (tùy chọn cáp yêu cầu CD-IU200V)
   

 Audio / Video chất lượng

    Nâng cao âm thanh Retriever - Công nghệ nâng cao Retriever Pioneer âm thanh phục hồi các chi tiết, ấm áp và rõ ràng của âm nhạc có xu hướng để có được mất trong quá trình nén kỹ thuật số, và tăng cường tái tạo âm thanh gần như tất cả các con đường lên đến 20 tần số kHz.
    8-ban nhạc đồ họa EQ - Bạn có thể tùy chỉnh mức độ cân bằng tốt nhất phù hợp với âm thanh của chiếc xe của bạn.
    Sonic Trung tâm Kiểm soát - cân chỉnh giảm dần loa theo vị trí nghe để tập trung rõ ràng hơn về giai đoạn âm thanh.