Loading... Please wait...

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ do nội thất ô tô Đăng Sao Việt phân phối và lắp đặt.

 Nội thất ô tô Đăng Sao Việt có cửa hàng đặt tại số 213 Tô Hiệu _ Phường Dịch Vọng_ quận Cầu giấy là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực buôn bán , lắp đặt và tư vấn các sản phẩm về nội, ngoại thất ô tô. Với bề dầy 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang dần dần tạo được lòng tin và có một chỗ đứng nhất định với khách hàng trong việc cung cấp các mặt hàng ra thị trường. Với phương châm "  LỢI ÍCH LÀ TỐI ĐA_ LỢI NHUẬN LÀ TỐI THIỂU"  chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất có trên thị trường. Không những thế với đội ngũ thợ lành nghề và tâm huyết  chúng tôi cam kết:

*   Chất lượng hàng hóa được bán ra tại nội thất ô tô Đăng Sao Việt là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và được nhập khẩu và phân phối tại những công ty uy tín chuyên về các sản phẩm lắp đặt trên ô tô.

 *   Giá cả luôn cạnh tranh

*    Chế độ bảo hành dài hạn với các sản phẩm điện tử............

     Quảng cáo chỉ là quảng cáo nhưng hãy để những lời cam kết của chúng tôi trên đây là thước đo cho những sản phẩm và dịch vụ của mình. Và nếu có cơ hội( dù chỉ là một lần) hãy để chúng tôi chứng minh những gì chúng tôi đang nói bằng chính sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Một lần nữa  xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mọi góp ý  xin liên hệ NỘI THẤT ÔTÔ ĐĂNG SAO VIỆT _ SỐ 213 TÔ HIỆU _ DỊCH VỌNG_  CẦU GIẤY hoặc mobile 0979.767.984( 24/24) để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

 Xin chân thành cám ơn